Tin hoạt động

“Nhân dân và cán bộ phường Quảng Đông đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, tăng tốc, bứt phá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu năm 2024”

PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sáng ngày 11/4/2024, UBND phường Quảng Đông phối hợp với VNPT Nam thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số trên địa bàn phường.

PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG TUYÊN TRUYỀN PHÂN LOẠI RÁC THẢI RẮN SINH HOẠT

Tuyên truyền phân loại chất thải rắn sinh hoạt

CÔNG KHAI TTHC TRONG LĨNH VỰC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Công khai Quyết định 1225/QĐ-UBND ngày 28/03/2024 của UBND tỉnh về thi đua khen thưởng

PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG THAM GIA GIẢI CHẠY VIỆT DÃ

Phường Quảng Đông tham gia lễ phát động” Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày chạy Olimpic” vì sức khoẻ toàn dân” tỉnh Thanh Hoá, tháng hoạt động TDTT và Giải chạy tập thể, việt dã thành phố Thanh Hoá lần thứ XVI- năm 2024.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ PHƯỜNG QUẢNG ĐÔNG LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

UB MTTQ Việt Nam phường Quảng Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tháng thanh niên năm 2004

Các hoạt động Tháng thanh niên phường Quảng Đông năm 2004

Phường Quảng Đông phát động hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ Phường Quảng Đông đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024 tại vỉa hè phía Đông sân vận động Phường.

Tổ chức Hội Xuân Giáp Thìn năm 2024

Phường Quảng Đông tổ chức Hội Xuân Giáp Thìn năm 2024 - “Hội Xuân Giáp Thìn – 2024” là hoạt động văn hóa chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn.

Trường THCS Quảng Đông trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho tập thể cán bộ và nhân dân, 2 gia đình chính sách phường Quảng Đông.

Sáng ngày 24/1/2024. Đoàn công tác của thành phố do đồng chi Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc, chúc tết và trao quà cho tập thể cán bộ và nhân dân, 2 gia đình chính sách phường Quảng Đông.