Chấp hành kỷ luật kỷ cương của Cán bộ công chức, người lao động phường Quảng Đông

Đăng lúc: 16:28:05 10/02/2022 (GMT+7)

Cán bộ công chức phường Quảng Đông chấp hành kỷ luật kỷ cương công sở

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 28/01/2022 của Chủ tịch  UBND thành phố Thanh Hóa về kiểm tra việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2022. Ngay từ những ngày đầu năm cán bộ công chức phường Quảng Đông đã được UBND phường Quảng Đông  thông báo, quán triệt các nội dung thực hiện như sau:
Tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chất lượng phục vụ Nhân dân, tập trung giải quyết thủ tục hành chính, hồ sơ của tổ chức công dân đúng thời gian quy định sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Thực hiện nghiêm túc thời giờ làm việc, không tổ chức hoặc tự ý du xuân, tham dự lễ hội trong giờ hành chính nếu không có sự phân công của cấp có thẩm quyền. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 theo tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ đạo các cấp.

2dde52f430fdfca3a5ec.jpg
                                    Đồng chí Lê Hồng Tuấn - Chủ tịch UBND báo cáo tình hình tết Nguyên đán Nhâm Dần

Rà soát
chức năng, nhiệm vụ, nội dung công việc được phân công, phân nhiệm được Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND phường giao thực hiện trong năm 2022, xây dựng kế hoạch công tác tháng, quý, năm để hoàn thành các mục tiêu của năm ngay sau những ngày nghỉ tết Nguyên đán.

1a3e37dd4ad4868adfc5 (1).jpg

Cán bộ công chức bộ phận một cửa thực hiện nghiêm thời giờ làm việc

- Thực hiện nghiêm việc chấp hành nội quy, quy chế; thái độ giao tiếp, ứng xử trong giải quyết công việc; việc chấp hành quy định về đeo thẻ công chức, giờ giấc làm việc, chấp hành quy định về không hút thuốc, không sử dụng rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của các ngày làm việc.

086addbcbfb573eb2aa4.jpg

UBND phường
sẽ xử lý nghiêm những trường hợp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động vi phạm các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính và việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ, kỷ luật lao động của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo quy định hiện hành; kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền xử lý trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân nếu để xảy ra vi phạm.