Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 07:59:10 15/02/2022 (GMT+7)

Sáng nay, 14/2, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, MTTQ và các đoàn thể phường Quảng Đông phối hợp tổ chức chương trình “Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022”.

Tới dự có Các đồng chí Đàm Khắc Chương, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Phạm Văn Tư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Lê Hồng Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường.
Tham dự chương trình còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ phường; Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; Trưởng các tổ chức xã hội; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng Tổ dân phố các nam thanh niên và gia đình các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

cc9411ffabcb67953eda.jpg

Đồng chí Đàm Khắc Chương - Bí thư Đảng ủy – CT HĐND phường; Đ/c Lê Hồng Tuấn Chủ tịch UBND – CT Hội đồng NVQS phường  thay mặt lãnh đạo địa phương giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Các Đồng chí đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Quảng Đông và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.

e17bd5f57ec1b29febd0.jpg

Các nam thanh niên vinh dự lên đường nhập ngũ đã ký nhận lệnh lên đường nhập ngũ năm 2022 và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
8120a06d1f59d3078a48.jpg

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.
22f6fa7341478d19d456.jpg

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ đều thể hiện quyết tâm,  xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương.
f9ec885c3968f536ac79.jpg

Tin tưởng rằng, các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Ban biên tập trang tin điện tử phường Quảng Đông